ตัวแทนเครือข่าย Battery Delivery 1757

เรากำลังต้องการ ผู้เข้าร่วมให้บริการธุรกิจ ในการจัดส่ง เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ( Battery Delivery ) โดยเป็น ตัวแทนเครือข่าย สำหรับผู้ที่ดำเนินธุรกิจร้านแบตเตอรี่รถยนต์อยู่แล้ว  และต้องการเพิ่มยอดขาย เพิ่มพื้นที่การจัดส่ง เพื่อร่วมให้ลูกค้ามั่นใจในการบริการในด้าน ความสะดวก รวดเร็ว เข้าถึงการใช้บริการได้ง่าย

การปรับเปลี่ยนธุรกิจเป็นเรื่องจำเป็น เพราะวิถีชีวิตของคนเปลี่ยน การตัดสินใจเปลี่ยน มีทางเลือกมากขึ้น รูปแบบเดิมๆ จึงไม่สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภค รูปแบบการซื้อขายของธุรกิจเปลี่ยนแนวทางไป แข่งขันมากขึ้น

ดังนั้นการร่วมมือกันพัฒนารูปแบบเพื่อให้ตรงความต้องการ สร้างความสะดวกสบาย ความรวดเร็ว และการทำให้ลูกค้ามีความความสุข แก้ปัญหาจากการที่รถสตาร์ทไม่ติด ย่อมมีคุณค่าที่ดีสำหรับธุรกิจในอนาคต

เราพร้อมที่จะสร้างระบบเครือข่าย ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า  โดยการทำการตลาดแบบ Digital Mobile Marketing ในการสร้างฐานลูกค้า  ระบบ Call Center 1757  และระบบ Billing ที่เป็นมาตรฐานที่ทำให้ ขายคล่อง เพิ่มศักยภาพการแข่งขันได้ดี

เราพบว่าในหลายๆพื้นที่ที่มีศักยภาพทางการตลาดสูง น่าเสียดายมากที่ยังไม่มีการพัฒนาในการใช้ระบบ Battery Delivery และการสื่อสารรูปแบบใหม่เข้าไปพัฒนา ซึ่งต่างจากพื้นที่ในบางจังหวัดที่เพิ่มยอดขายเพิ่มขึ้นมาแบบไม่เคยทำได้มาก่อน  สนใจรีบติดต่อเข้ามา ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือลงทุนเพิ่ม เป็นระบบแบ่งผลประโยชน์ร่วมในเฉพาะ Order ที่เราจัดหาให้เท่านั้น

สนใจ เข้าร่วมเครือข่าย เป็น ตัวแทนเครือข่าย ติดต่อเรา รับจำนวนจำกัด ในแต่ละพื้นที่ ไม่มีค่าแรกเข้า

คุณสมบัติเบื้องต้น

 1.  มีแนวความคิดที่จะพัฒนาธุรกิจ ร้านค้า ของตัวเองเข้าสู่ระบบ เทคโนโลยี่ดิจิตัล พัฒนาเครือข่ายบริการ (Network Service Provider) เพื่อให้ลูกค้าใช้บริการได้ง่ายและสะดวก
 2. ต้องการสร้างศักยภาพในการแข่งขัน เพิ่มทางเลือกช่องทางการขาย ให้สอดคล้องกับ เทคโนโลยี่การสื่อสาร พฤติกรรมการตัดสินใจ และวิถีชีวิตของลูกค้า
 3.  มีสินค้าพร้อมบริการ และ พนักงานช่างจัดส่ง พร้อมที่จะเข้าร่วมโครงการ
 4. มีพื้นที่อยู่ในกรุงเทพ หรือต่างจังหวัดในอำเภอเมือง ที่มีศักยภาพสูง

เครือข่ายตัวแทน Battery Delivery 1757

เพิ่มยอดขาย

เราทำหน้าที่หลักในการสร้างตลาดผู้ใช้บริการ Battery Delivery ให้เติบโตขึ้น โดยเน้น คุณค่า สะดวก รวดเร็ว กับชีวิตที่ง่ายขึ้น

เข้าถึงลูกค้าได้จำนวนมาก

รูปแบบของธุรกิจเน้นการใช้สื่อที่เข้าถึงลูกค้าได้ง่าย ทุกพื้นที่ และตอบสนองตามวิถีชีวิตคนเมืองที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่เสียเวลาลดความยุ่งยาก

ผู้ช่วยการจัดการ

เราทำหน้าที่ รับ ส่ง คำสั่งซื้อของลูกค้าที่อยู่ใกล้คุณ จัดทำระบบ online-Billing เพื่อให้คุณทำหน้าบริการจัดส่ง เปลี่ยนให้กับลูกค้าได้รวดเร็ว ถูกต้อง มีมาตรฐาน

มีมาตรรูปแบบการบริการ

เรามีประสบการณ์และให้บริการลูกค้าควบคู่กับท่าน เรามีการอบรม แนะนำการบริการที่เป็นมาตรฐานที่มีคุณภาพ ในทิศทางแนวทางเดียวกัน

ไมต้องลงทุนเพิ่ม คุ้มค่า

ไม่มีการลงทุนเพิ่ม แบ่งจ่ายตาม Order ที่จัดส่ง มีแต่ได้ไม่มีเสีย คุ้มค่าทุกการจัดส่งถึงลูกค้า ไม่มีเก็บค่าใช้จ่ายอย่างอื่น

ร่วมพัฒนาระบบ

เราเชื่อว่าตลาดของเครือข่าย มีศักยภาพในการเติบโตสูง  จึงอยากให้ท่านร่วมพัฒนาในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของรูปแบบธุรกิจให้เข้มแข็ง
ผู้สนใจเป็น ตัวแทนเครือข่าย Battery Delivery 1757 ทั้งใน กทม และ ต่างจังหวัด
ศึกษารูปแบบธุรกิจ ให้เกิดความมั่นใจ ก่อนการตัดสินใจ สอบถาม โทร 1757

สนใจสมัคร ให้ข้อมูลเบื้องต้น

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ รูปแบบใหม่ ไม่ยึดติดแบบเดิมๆ

หาทางเพิ่มยอดขายทุกวัน สร้างระบบ เพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้า

สร้างเครือข่ายให้แข็งแรง สร้างความมั่นใจกับลูกค้า

สนใจสมัตร ถามรายละเอียด โทร 1757

เราต้องการผู้ร่วม เปิดร้านแบตเตอรี่รถยนต์ เครือข่ายในเขตที่มีศักยภาพสูง เพิ่มเติม ด่วน

เขตในฝั่ง ธนบุรีฯ

 • ศุนย์ย่าน พระราม 2 :  พระราม 2 บางบอน ประชาอุทิศ ราษำร์บูรณะ ทุ่งครุ บางขุนเทียน บางมด
 • ศุนย์ย่าน ปิ่นเกล้า :  ศิริราช อรุณอัมรินทร์ บางพลัด ตากสิน พรานนก คลองสาน วงเวียนใหญ่
 • ศูนย์จัดส่งนนทบุรี:  นนทบุรี  รัตนาธิเบต บางใหญ่  บางกรวย ไทรน้อย พระราม 5 ราชพฤกษ์ เซ็นทรัลเวสต์เกต

เขตในฝั่ง กรุงเทพฯ

 • ศุนย์ย่าน รามอินทรา :  รามอินทรา วัชรพล แฟชั่นไอสแลนด์ เกษตร-นวมินทร์ สายไหม หทัยราษำร์ คู้บอน สามวา
 • ศุนย์ย่าน รังสิต :   ดอนเมือง Future Park รังสิต คลอง 1-6  รังสิต-ปทุม เมืองเอก คลองหลวง ธรรมศาสตร์
 • ศูนย์ย่าน จตุจักร  :  รัชโยธิน จตุจักร เซ็นทรัลลาดพร้าว หมอชิต ประชาชื่น งามวงค์วาน พหลโยธิน ดอนเมือง วิภาวดีรังสิต รัชดาภิเษก

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ ของ แบตเตอรี่ Brand  FB Battery ที่เสนอขายใน www. carbatt4u.com เป็นราคาที่รวม ภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) และรวมการแลกเปลี่ยนลูกเก่าแล้ว ดังนั้นราคาดังกล่าวจะเป็นราคาที่ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายลง

ข้อสำคัญในการเลือกซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ ให้ถูกต้องนั้น ลูกค้าจำเป็นต้องพิจารณาองค์ประกอบ รวม คือ

 1. จำนวน แอมป์  (Ah) ซึ่งเป็นคุณสมบัติ เบื้องต้น ที่แสดงถึงความสามารถในการจัดเก็บไฟฟ้าสำรองได้มากน้อยขนาดไหน ถ้าแอมป์มากก็แสดงถึงการจัดเก็บไฟได้จำนวนสูง และสามารถใช้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าได้จำนวนมากและนานกว่า
 2. ค่าจุดสตาร์ท (CCA) เป็นค่าที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ที่จะบ่งบอกถึง คุณภาพของแบตเตอรี่รถยนต์  แบตเตอรี่รถยนต์ที่มีค่า แอมป์ เท่ากัน แต่แบตเตอรี่ที่มีค่า CCA สูง จะมีประสิทธิภาพในการสตาร์ทรถได้ดีกว่า จำนวนครั้งสตาร์ทมากกว่า และอายุทนทานนานกว่า ค่า CCA ต่ำ
 3. ชนิดของแบตเตอรี่รถยนต์   ประเภทของแบตเตอรี่รถยนต์มีหลายประเภทซึ่งคุณภาพการใช้งาน และราคาก็จะแตกต่างกัน เช่นแบตเตอรี่น้ำ ที่ต้องเติมน้ำกลั่น จะมีค่า CCA ที่ต่ำ ราคาถูก  กว่า แบตเตอรี่รถแบบกึ่งแห้ง หรือแบบแห้ง
 4. เทคโนโลยี่ของการผลิต  การผลิตที่ตอบสนองระบบเทคโนโลยี่ใหม่ๆ ในรถยนต์ เช่นระบบStart-Stop หรือ Eco mode ที่ต้องใช้แบตเตอรี่ชนิดพิเศษ และการผลิตชั้นสูง ซึ่งจะมีผลต่อประสิทธิภาพการใช้งานของรถยนต์ และการทำงานของแบตเตอรี่ 
 5. การบริการและการรับประกันสินค้า   ซึ่งจะแตกต่างกันในแต่ละผู้ให้บริการ 

ข้อสุดท้ายคือ ราคาสุทธิที่ลูกค้าจะต้องจ่าย ซึ่ง ต้องมองทางด้านความคุ้มค่าต่อการใช้งาน ดีกว่ามองหาราคาที่ถูกที่สุด แต่อายุใช้งานไม่นานไม่คุ้มค่า และทำให้เกิดความยุ่งยากในการใช้รถยนต์ในภายหลัง

ECO CAR = แบตเตอรี่ Honda Brio, ราคาแบตเตอรี่ Honda Brio Amaze, ราคาแบตเตอรี่ Mitsubishi Mirage, แบตเตอรี่ Mitsubishi New Attrage, ราคาแบตเตอรี่ Nissan March, แบตเตอรี่ Nissan Almera, แบตเตอรี่ Suzuki Swift, แบตเตอรี่ Suzuki Celerio, ราคาแบตเตอรี่ Suzuki Ciaz

B Segment = แบตเตอรี่ Chevrolet Sonic, แบตเตอรี่ Ford Fiesta, แบตเตอรี่ Ford Fiesta EcoBoost, แบตเตอรี่ Honda City, แบตเตอรี่ Honda City CNG, ราคาแบตเตอรี่ Honda Jazz , แบตเตอรี่ Honda Jazz Hybrid, แบตเตอรี่ Mazda 2, แบตเตอรี่ Toyota Vios, แบตเตอรี่ Toyota Yaris

C Segment = แบตเตอรี่ Chevrolet Cruze, แบตเตอรี่ Ford Focus, แบตเตอรี่ Honda Civic, แบตเตอรี่ Honda  Civic Hybrid, แบตเตอรี่ Mazda 3, แบตเตอรี่ Mitsubishi Lancer EX, แบตเตอรี่ Nissan Pulsar, แบตเตอรี่ Nissan Sylphy, แบตเตอรี่ Toyota Altis

D Segment = แบตเตอรี่ Honda Accord, แบตเตอรี่ Nissan Teana,แบตเตอรี่  Toyota Camry

Crossover = แบตเตอรี่ Nissan Juke, แบตเตอรี่ Ford EcoSport, แบตเตอรี่ Honda HR-V

MPV = แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Spin, ราคาแบตเตอรี่ Honda Mobilio, ราคาแบตเตอรี่ Honda Freed, ราคาแบตเตอรี่รถ Suzuki Ertiga, ราคาแบตเตอรี่ Toyota Avanza, แบตเตอรี่ Toyota Innova, ราคาแบตเตอรี่ Toyota Sienta

SUV = BMW X3 -X5, แบตเตอรี่ Chevrolet Captiva, ราคาแบตเตอรี่ Ford Escape, ราคาแบตเตอรี่ Ford Territory, แบตเตอรี่ Honda CRV, ราคาแบตเตอรี่รถ Mazda CX-5, แบตเตอรี่ Mazda CX-9, ราคาแบตเตอรี่ Nissan X-Trail,แบตเตอรี่  Nissan Juke, แบตเตอรี่ Ford EcoSport

PPV = แบตเตอรี่ Chevrolet Trailblazer, แบตเตอรี่ Ford Everest, แบตเตอรี่ ISUZU Mu-X, แบตเตอรี่ Mitsubishi Pajero Sport, แบตเตอรี่ Toyota Fortuner

รถกระบะ : ราคาแบตเตอรี่ Chevrolet Coloradoราคาแบตเตอรี่ Ford Ranger, ราคาแบตเตอรี่ ISUZU D-MAX, ราคาแบตเตอรี่ Mazda BT-50, ราคาแบตเตอรี่ Mitsubishi Triton,ราคาแบตเตอรี่  Nissan Navara, ราคาแบตเตอรี่ Toyota Revo