คำถามที่เจอบ่อยๆ

รูปแบบของ website ของเราออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าได้ เลือก การสั่งแบตเตอรี่รถยนต์ ออนไลน์ ตามรุ่นรถยนต์ของลูกค้า ทำให้รู้ว่ารถยนต์ใช้แบตเตอรี่รุ่นไหน ยี่ห้อไหน ตรงสเปคกับรุ่นรถ ราคาเท่าไร เป็นมาตรฐานชัดเจน  ระบบมีการเก็บข้อมูลลูกค้าไว้เพื่อการประกันสินค้า 1 ปี แน่นอน การสื่อสาร ขั้นตอนการทำงานกับลูกค้าเป็นระบบดิจิตอล ทำให้ลูกค้าสบายใจและมั่นใจในบริการมากขึ้น

ระบบสั่งออนไลน์ของเรา ได้ใช้ข้อมูลคู่มือรถยนต์ ข้อมูลผู้ผลิตแบตเตอรี่ และประสบการณ์ ในการเลือกสั่งแบตเตอรี่รถยนต์ที่เหมาะสมกับรถ และประเภทรถยนต์  ดังนั้นท่านเลือกรถยนต์ของท่านแล้วจะได้แบตเตอรี่รถยนต์ที่ตรงกับกับรุ่นรถยนต์แน่นอน

นอกจากนี้การสั่งออนไลน์ จะได้รับการยืนยันและสอบถามจากท่านอีกครั้งผ่านระบบ Call Center 1757 ก่อนการจัดส่ง เพื่อความถูกต้องที่สุด

ทางเราจะเก็บเงินจากท่าน เมื่อสินค้าจัดส่งถึงที่และได้รับการบริการเปลี่ยนเรียบร้อยแล้ว (Cash on Delivery) เท่านั้น

ลูกค้าสามารถชำระเงินเป็นเงินสด (จ่ายผ่านช่าง)  /  การโอนเงินผ่านธนาคาร (ขอเลขที่บัญชีจากช่าง) / หรือการโอนเงินผ่านบัตรเครดิต ( ผ่านเครื่อง MPOS)

ค่าใช้จ่ายจริงทั้งหมด จะเป็นราคาตามราคาสินค้าที่แจ้งไว้ใน website นี้ ไม่มีการบวกเพิ่มทั้งค่าบริการจัดส่ง บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ค่าธรรมเนียมการชำระเงิน  ดังนั้นลูกค้าจะจ่ายเงินตามรายการสินค้าเท่านั้น (ราคาสินค้าเป็นราคาที่รวม VAT และเป็นการแลกคืนแบตเตอรี่ลูกเก่าจากลูกค้าเรียบร้อย)

ระบบ สั่งแบตเตอรี่รถยนต์ ออนไลน์ จะทำการดำเนินการทันทีตามขั้นตอน ที่รวดเร็ว ดังนั้นลูกค้าจะได้รับการยืนยันการบริการหลังสั่งออนไลน์ไป และทำการจัดส่งทันที ดังนั้นลูกค้าจะรอประมาณ 30-40 นาทีที่ช่างจะไปถึงที่ดังกล่าว ( มาตรฐาน 10 กม. จากจุดจัดส่ง)  หรืออาจนานกว่าถ้าระยะทางห่างไกลออกไป

แบตเตอรี่รถยนต์ ที่ให้บริการใน website นี้ เป็นแบตเตอรี่ของ FB-Battery และ VARTA ซึ่งเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ เทคโนโลยี่และนวัตกรรมสูง ทั้งสองยี่ห้อนี้ใช้เทคโนโลยี่ทางด้านโครงแผ่นธาตุ เรียบแบบเนื้อเดียวกัน  ลดการต้านทาน ทำให้จ่ายกระแสไฟได้สูง และทนทาน อายุการใช้งานนาน

ทั้งสองบริษัทเป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่ ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 100 ปี และได้รับการคัดเลือกเป็นแบตเตอรี่ติดรถยนต์ใหม่ที่ผลิตจากโรงงาน

ถ้า website ไม่มีรถยนต์ ยี่ห้อ ประเภท รุ่นรถ ให้ท่านติดต่อสอบถามมายัง Call Center 1757  เราสามารถหาแบตเตอรี่รถยนต์ที่ตรงกับรุ่นรถยนต์ของท่านได้   และพิจารณาเพิ่มเข้าใน website ต่อไป

เราส่งเสริมระบบ ดิจิตอลเทคโนโลยี่ มาใช้ให้เกิดประโยชน์ และสร้างความสะดวกสบาย กับลูกค้า  เราจึงมี Coupon Code ส่วนลด สำหรับลูค้าทุกท่าน 100 บาท ในการทำการสั่งซื้อ Coupon Code: Thailand4.0

นอกจากนี้เรายังมีการส่งเสริมการขายทุกเดือน โดยคัดเลือกรถยนต์ 6 รุ่นประจำเดือน มีส่วนลด 200 บาท Coupon Code : Battery1757